Trở lại    Print
Chất trám Acetoxy silicone đa dụng

PROSEAL 900 Acetoxy Silicone Sealant là chất trám silicone một thành phần mà sẽ khô khi tiếp xúc với không khí (hoặc hơi ẩm). Nó được sử dụng để bịt kín các khe hở cung cấp một mối trám cao su mềm dẻo, và thích hợp để sử dụng cho nhiều ứng dụng rộng rãi khác. Nó bám dính tuyệt hảo vào những bề mặt không thẩm thấu như kính, các loại gạch được tráng men, gỗ không có chất dầu, sơi thủy tinh, nhôm và những bề mặt vật liệu được sơn tĩnh điện.

THÔNG SỐ TIÊU CHUẨN

KHI CHẤT TRÁM CHƯA KHÔ:

Độ chảy xệ                                                              Không

Thời gian khô mặt không dính tay                              15 phút

Thời gian cho phép thao tác                                       10 phút

Thời gian khô mặt                                                      25 phút

Độ khô theo chiều sâu ở 25oC                                    2 mm/ngày

CHẤT TRÁM ĐÃ KHÔ SAU 7 NGÀY Ở 25oC VÀ 50% R.H.

Độ cứng, Shore A                                                      18.2

Độ bền kéo                                                                1.8 Mpa

Độ giãn dài                                                                 470 %

Modulus @100%,                                                        0.4 Mpa

Khả năng co giãn                                                        ± 25 %

CÔNG DỤNG

PROSEAL 900 Acetoxy Silicone Sealant rất lý tưởng để trám cửa sổ kính, kệ trưng bày, làm mối nối cạnh của cửa nhôm, dán kính trong phòng tắm,,…

ĐẶC ĐIỂM:

  • PROSEAL 900 là chất trám 1 thành phần, không cần pha trộn khi sử dụng
  • Khả năng chịu đựng thời tiết cao-không bị tác hại của nắng, mưa, tuyết, ozone,…
  • Độ bền lâu dài – khi đã khô, chất trám vẫn còn độ co giãn như cao su, sẽ không bị nứt nẻ, giòn gãy trong khoảng nhiệt độ từ -45 đến 150oC
  • Có thể sử dụng PROSEAL 900 ở bất kỳ mùa nào trong một biên độ nhiệt độ rộng.

LƯU Ý:

  • Không sử dụng cho những loại kính chịu lực
  • Không sử dụng cho những mối nối ngầm dưới mặt đất hoặc những nơi bị ăn mòn

Không sử dụng cho những bề mặt cần sơn phủ hoặc những chất nền như bêtông, đá hoa cương, đá vôi và gạch

CÁCH SỬ DỤNG

  • Bảo đảm chất trám sẽ được sử dụng cho những ứng dụng thích hợp.
  • Các bề mặt cần dán ghép phải sạch và khô, không dính bụi, dầu mỡ. Những bề mặt vật liệu mới thường được phủ 1 lớp bảo vệ, vì thế trước khi dùng chất trám phải rửa sạch những bề mặt này bằng bàn chải và dung môi.
  • Dùng băng keo dán để tạo sự sắc cạnh của đường trám như mong muốn. Gỡ bỏ lớp băng keo này ngay sau khi hoàn tất đường trám, trước khi bề mặt chất trám bắt đầu khô.
  • Bơm chất trám vào những bề mặt khô và đã được làm sạch. Có thể sử dụng súng bơm keo bằng tay hoặc bằng air-operated. Chỉ nên cắt đầu ống ngay trước khi sử dụng. Chất trám dư thừa chưa khô bị dính trên dụng cụ có thể rửa sạch bằng dung môi.

BẢO QUẢN VÀ HẠN SỬ DỤNG

Khi bảo quản sản phẩm dưới 27oC trong tình trạng nguyên vẹn ban đầu thì PROSEAL 900 sử dụng được trong vòng 12 tháng kể từ ngày sản xuất. Sau khi sử dụng, để bảo quản lượng silicone còn thừa trong ống thì bơm ra đầu ống một lượng silicone cao khoảng 3/8 inches. Khi muốn sử dụng lại thì cắt bỏ phần chất trám nhô ra này đi.

CẨN THẬN

TIẾP XÚC TRỰC TIẾP KHI CHẤT TRÁM CHƯA KHÔ CÓ THỂ LÀM NGỨA MẮT VÀ DA. HÍT NHIỀU HƠI CỦA CHẤT TRÁM CŨNG GÂY KHÓ CHỊU CHO MẮT, MŨI, HỌNG. Vì thế, tránh để chất trám tiếp xúc nhiều với mắt và da. Sử dụng chất trám ở nơi thông thoáng. Nếu lỡ để chất trám dính vào mắt, rửa mắt bằng nước sạch trong vòng 15 phút, sau đó đến gặp bác sĩ. Nếu chất trám dính vào da thì lau và rửa sạch bằng nước. Khi sử dụng, chất trám phóng thích ra axít acetic (có mùi chua giống như giấm).

ĐỂ SẢN PHẨM XA TẦM VỚI CỦA TRẺ EM

ĐÓNG GÓI

PROSEAL 900 Acetoxy Silicone Sealant được đóng gói  trong ống nhựa để sử dụng với súng bắn keo thông thường.Một thùng carton chứa 12 ống

THÔNG TIN CẦN CHÚ Ý
Những thông tin trên đây là chính xác và đáng tin cậy, tuy nhiên người sử dụng phải chịu trách nhiệm về sự lựa chọn cách thức tiến hành thích hợp. Không có sự bảo hành liên quan đến từng trường hợp sử dụng cụ thể vì nhà cung cấp không thể biết được tất cả các điều kiện sử dụng và cách sử dụng sản phẩm như thế nào. Người sử dụng phải kiểm tra cẩn thận mức độ phù hợp của sản phẩm và từ đó quyết định cách sử dụng thích hợp.
Nếu sử dụng sản phẩm này mà cần được sự chấp thuận của các cấp chính quyền thì người sử dụng tự chịu trách nhiệm xin các giấy phép liên quan.
Nhà cung cấp chỉ bảo đảm rằng sản phẩm này đáp ứng được các tiêu chuẩn kỹ thuật nêu trên, không có sự bảo hành cho bất kỳ trường hợp nào khác. Trong trường hợp sản phẩm không đáp ứng được các tiêu chuẩn kỹ thuật nêu trên, thì  nhà cung cấp chỉ có trách nhiệm hoàn lại số tiền mua sản phẩm hoặc thay thế bằng một sản phẩm khác mà không bồi thường thêm và không chịu trách nhiệm về bất kỳ một sự thiệt hại nào khác.
Trở lại   Đầu trang