Trở lại    Print
Dung dịch đánh bóng đa dụng

MÔ TẢ

VietCare 999 - Liquid Wax là một dung dịch polymer đánh bóng cao cấp có độ bền lâu dài. Nó có chứa một loại sáp nhựa Latex cao cấp có thể thấm vào các bề mặt sơn để loại bỏ bụi bẩn, hàn kín các vết trầy xước và tạo thành lớp màng bảo vệ cho bề mặt sơn.

ĐÓNG GÓI

VietCare 999 - Liquid Wax được đóng gói Dạng bình 450mL

ỨNG DỤNG

VietCare 999 - Liquid Wax có chứa các phức hợp polymer đặc biệt có khả năng bám dính trực tiếp vào các bề mặt sơn phủ tạo nên một lớp bảo vệ polymer trong suốt và óng mượt. VietCare 999 - Liquid Wax sẽ phục hồi lại độ bóng sinh động như mới cho các bề mặt sơn cũ đã mờ, đục, xuống màu.

ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT

VietCare 999 - Liquid Wax là loại dầu đánh bóng sơn cao cấp hơn tất cả các loại dầu đánh bóng thông thường, tạo nên lớp màng polymer trong suốt, bền chắc và sáng bóng bảo vệ cho bề mặt sơn phủ.

VietCare 999 – Liquid Wax tạo nên:

  • Một lớp bảo vệ sáng bóng, bền chắc mà không có loại dầu bóng thông thường nào có thể đạt được.
  • Lớp bảo vệ sơn bền vững chống thấm nước, sự ăn mòn của các chất tẩy rửa, ô nhiễm môi trường, sương muối, thời tiết cũng như sự mài mòn của môi trường
  • Dễ sử dụng và có thể đánh bóng bằng vải mềm

Sau khi dùng VietCare 999 – Liquid Wax, để giữ lớp màng polymer bảo vệ sơn luôn sáng bóng, chỉ cần dùng nước rửa sạch bụi bám trên xe là đủ.

CÁCH SỬ DỤNG

  1. Lắc đều bình trước khi sử dụng.
  2. Rửa bề mặt sạch sẽ với nước và lau khô bề mặt.
  3. Tẩm VietCare 999 - Liquid Wax vừa đủ vào một miếng vải mềm hoặc xịt trực tiếp lên bề mặt cần đánh bóng và thoa đều theo đường tròn lên bề mặt cần đánh bóng.
  4. Để bề mặt khô. Sau đó, dùng vải mềm và khô đánh bóng lại nhằm đạt độ sáng bóng cao. Trở mặt vải thường xuyên và thay vải đánh bóng khi đã bị phủ đầy dung dịch VietCare 999 – Liquid Wax. Nếu thời tiết lạnh, nên để lớp sáp khô lâu hơn trước khi đánh bóng lại.
  5. Đánh bóng lại nhiều lần trên từng phần cho đến khi đạt độ sáng bóng mong muốn.

GIỚI HẠN

Không nên dùng VietCare 999 - Liquid Wax để đánh bóng các bề mặt sơn phủ bị hư hỏng nặng. Không dùng VietCare 999 để đánh bóng nhựa vinyl, nhựa plastic không sơn phủ, kính hay cao su làm kín.

VẬN CHUYỂN / TỒN TRỮ

Không nên đốt cháy hay chọc thủng bình ngay cả khi bình rỗng. Lưu trữ sản phẩm nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời. ĐỂ SẢN PHẨM NGOÀI TẦM TAY TRẺ EM

Trở lại   Đầu trang