Trở lại    Print
Keo chống thấm, chống dột

MÔ TẢ:

PROSEAL 111 ELASTOBOND là keo dán một thành phần gốc cao su đàn hồi được thiết kế để có khả năng chống thấm tuyệt hảo, bám dính và trám kín hầu hết các mối nối của các loại vật liệu xây dựng. PROSEAL 111 ELASTOBOND khô rất nhanh tạo thành một lớp màng keo bảo vệ, bền chắc có khả năng chống thấm, hoàn toàn đàn hồi bảo đảm khả năng co giãn của các mối nối và độ bám dính lâu dài trong nhiều năm. Công thức hóa học của PROSEAL 111 ELASTOBOND cho phép keo chịu được tia tử ngoại của mặt trời, sự xâm thực của thời tiết ngoài trời và sự thay đổi của nhiệt độ. Khi keo khô, có thể sơn phủ được. Bám dính tốt trên bề mặt mái nhà còn ướt và trên các bề mặt vật liệu khác không thường xuyên ngập nước.

CÔNG DỤNG:

Bám dính, bảo vệ và trám kín các mối nối, khe hở, lỗ thủng trên mái nhà, máng xối, tấm kim loại ngăn nước chảy từ mái xuống, ống nối xuyên tường/mái nhà, ống kim loại dẫn nước mưa từ mái xuống cống thoát nước, ống cống thoát nước. Bám dính và trám kín các ống nước và phụ kiện làm từ PVC. Bám dính và trám kín các vết nứt, mối nối chồng mí trong bê tông và trong các loại vật liệu xây dựng khác cần sự co giãn và trám kín các mối nối ghép mí/ chồng mí của các tấm cách nhiệt trong ống thông gió và các mối nối kim loại của ống thông gió. Bám dính và trám kín các đinh vít/ ri vê mái tôn, những đường viền, các khe hở và mối ghép giữa kim loại, kiếng và bê tông.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Bề mặt vật liệu phải được làm sạch, không dính dầu, mỡ và bụi bẩn.. Dùng bàn chải sắt chà nhám bề mặt vật liệu để bảo đảm độ bám dính tốt. Dùng bay trét, liên tục ép chặt Proseal 111 ELASTOBOND vào khe hở hay lỗ thủng để điền đầy hoàn toàn. Keo dán, trám phải được phủ đầy và kín mí các bề mặt cần sửa chữa hay trám kín. Dùng bay trét cắt gọt keo thừa còn lại trên bề mặt cần trám.

CẨN THẬN:

DỄ CHÁY, CÓ THỂ GÂY NGUY HIỂM NẾU NUỐT VÀO MIỆNG HAY HÍT VÀO MŨI. CHỈ SỬ DỤNG Ở NƠI THOÁNG KHÍ. ĐỂ SẢN PHẨM NGOÀI TẦM TAY TRẺ EM

TỒN TRỮ:

Tồn trữ sản phẩm nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời. Đậy kín gói/lon keo khi chưa cần sử dụng. 

ĐÓNG GÓI & MÀU SẮC:

PROSEAL 111 ElastoBond được đóng gói dạng lon 980G, 490G và gói 250G,100G

PROSEAL 111 ElastoBond có màu Grey/Xám

ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT SẢN PHẨM

1. Màu sắc 

Xám

2. Khả năng dễ sử dụng keo

Sử dụng dễ dàng; không bị căng kéo hay chằng néo khi dùng.

3. Khối lượng riêng ở 26 ºC

1.3048

4. % chất rắn

  1. Theo khối lượng
  2. Theo thể tích

 

75 %

74 %

5.Thời gian khô mặt               

               

3 – 6 phút

6. Thời gian khô hoàn toàn

 5 – 6 ngày

7. Độ cứng theo thang đo Shore –A

50 Shore A

8. Khả năng chảy xệ (kích thước vệt keo 25mm x 12,5mm)

          Ở  26ºC

          Ở  40ºC

 

 

Không

Không

9. Cường độ chịu lực của keo

    ( Khi dán inox lên tôn tráng kẽm)

 

150 –200 psi

10. Khả năng đàn hồi,

     Tỹ lệ % dãn dài

     Khả năng dãn dài đến khi đứt

 

10 – 12  %

Từ 2.0 – 3.0  inch ở 13 giây

Vẫn giữ độ dài nguyên thủy sau vài phút

 

Lưu ý dành cho người sử dụng
Các thong tin và dữ liệu trên đây được cho là chính xác và đáng tin cậy. Tuy nhiên, người sử dụng chịu trách nhiệm quyết định khả năng sử dụng sản phẩm. Nhà sản xuất không  bảo hành cho việc sử dụng sản phẩm phù hợp cho bất kỳ cách dùng hay mục đích cụ thể nào vì không thể biết tất cả các điều kiện sử dụng hay cách dùng sản phẩm cụ thể . Người sử dụng nên tự thử nghiệm sản phẩm cho các mục đích cụ thể và tự mình đánh giá về khả năng hoặt động hiệu quả của sản phẩm.
Ngoài ra, nếu việc ứng dụng sản phẩm, đặc tính kỹ thuật, hay cách thức sử dụng sản phẩm cần phải được chính quyền cho phép hay đồng ý, người sử dụng sẽ chịu trách nhiệm xin phép việc này
Nhà sản xuất chỉ bảo đảm sản phẩm của mình đạt các đặc tính kỹ thuật đã nêu trên. Nhà sản xuất không bảo đảm khả năng sản phẩm được bán hay phù hợp cho mục đích sử dụng nhất định, không bảo hành hay ngầm hiểu sẽ bảo hành. Trách nhiệm duy nhất của nhà sản xuất  giới hạn ở việc hoàn trả số tiền đã mua sản phẩm hay thay thế sản phẩm đã mua mà không bảo hành. Nhà sản xuất sẽ không chịu trách nhiệm cho các thiệt hại ngẫu nhiên hay sinh ra từ việc sử dụng sản phẩm.
Trở lại   Đầu trang